กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.)ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดบทเรียนออนไล์สนับสนุนให้นักศึกษา กยศ. เรียนจบหลักสูตรผู้กู้ยืมสามารถพิมพ์วุฒิบัตร (e-Certificate) ไปยื่นที่หน่วยทุน กยศ. กองพัฒนานักศึกษา (พี่หวาน) นับเป็นชั่วโมงจิตอาสาจำนวน 3 ชั่วโมง

update!!!  กยศ. เพิ่มหลักสูตร เป็น 5 หลักสูตร