Home ประกาศมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์กู้ยืมเงินฯ กยศ. กลุ่มที่ 1 ปีการศึกษา 2561 ครั้งที่ 1
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์กู้ยืมเงินฯ กยศ. กลุ่มที่ 1 ปีการศึกษา 2561 ครั้งที่ 1 PDF พิมพ์ อีเมล
วันพุธที่ 18 กรกฏาคม 2018 เวลา 01:51 น.

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์กู้ยืมกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561
สำหรับผู้ขอกู้ยืมกลุ่มที่ 1 รายเก่าของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1

คลิก!! อ่านประกาศ (pdf)

รายชื่อผู้กู้กลุ่มที่ 1 ประเภทขาดแคลนทุน ครั้งที่ 1 จำนวน 1,339 ราย

รายชื่อผู้กู้กลุ่มที่ 1 ประเภทศึกษาในสาขาความต้องการหลักฯ (กรอ.เดิม) ครั้งที่ 1 จำนวน 59 ราย

ประกาศ ณ วันที่ 17 กรฎาคม 2561