Home ข่าว กยศ. รายชื่อผู้ยื่นแบบคำขอกู้กยศ./กรอ.ในระบบ e-Studentloan ไม่ถูกต้อง
รายชื่อผู้ยื่นแบบคำขอกู้กยศ./กรอ.ในระบบ e-Studentloan ไม่ถูกต้อง อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 06 กรกฏาคม 2017 เวลา 11:40 น.

รายชื่อผู้ยื่นแบบคำขอกู้ กยศ./กรอ.ในระบบ e-Studentloan ไม่ถูกต้อง  ให้นักศึกษารีบติดต่อแก้ไขโดยด่วน ภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2560

ตรวจสอบรายชื่อ (pdf)

ติดต่อสอบถาม :  หน่วยทุนการศึกษา โทรศัพท์ 032405522