Home ประกาศมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้อง ประกาศรายชื่อผู้ผ่านกิจกรรมสาธารณประโยชน์ ปีการศึกษา 2559 ครั้งที่ 1
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านกิจกรรมสาธารณประโยชน์ ปีการศึกษา 2559 ครั้งที่ 1 PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคม 2017 เวลา 13:27 น.

เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านเกณฑ์กการทำกิจกรรมสาธารณะประโยชน์กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)
และกองทุน กรอ. ประจำปีการศึกษา 2559 ครั้งที่ 1

คลิก!! อ่านประกาศ (pdf)

ประกาศ ณ วันที่ 11 พฤษภาคม 2560