Home ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิกู้ยืมเงิน ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิกู้ยืมเงิน ปีการศึกษา 2555 รายชื่อผู้มีสิทธิ์กู้ยืมเงิน กยศ. ประจำปีการศึกษา 2555 กลุ่มที่ 1 ผู้ขอกู้ยืมที่เคยทำสัญญาในมหาวิทยาลัย
รายชื่อผู้มีสิทธิ์กู้ยืมเงิน กยศ. ประจำปีการศึกษา 2555 กลุ่มที่ 1 ผู้ขอกู้ยืมที่เคยทำสัญญาในมหาวิทยาลัย PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator
วันอังคารที่ 19 มิถุนายน 2012 เวลา 00:00 น.

เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิ์กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา 2555

กลุ่มที่ 1 ผู้ขอกู้ยืมที่เคยทำสัญญาระบบ e - studentloan ในมหาวิทยาลัย

คลิกที่นี่เพื่ออ่านประกาศ กำหนดการและขั้นตอน

1. รายชื่อผู้มีสิทธิ์กู้ยืมเงิน

1.1 กรณีศึกษาต่อเนื่องไม่เปลี่ยนแปลงหลักสูตร/สาขาวิชา

1.2 กรณีกู้ครบจำนวนครั้งตามหลักสูตร แต่ยังไม่สำเร็จการศึกษา

1.3 กรณีผู้กู้รายเก่าของมหาวิทยาลัยแต่กลับเข้าศึกษาใหม่

2. รายชื่อผู้ไม่มีสิทธิ์กู้ยืมเงิน

ประกาศ  ณ  วันที่  19  มิถุนายน   พ.ศ. 2555

ขั้นตอนใหม่!!!  ปีการศึกษา 2555  วิธีการบันทึกค่าเล่าเรียน สำหรับผู้มีสิทธิ์กู้ยืมเงิน กยศ. 2555

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 20 กรกฏาคม 2012 เวลา 10:12 น.