Home ข่าว ประชาสัมพันธ์กองทุนฯ นักศึกษากองทุน กยศ. เข้าร่วมงานถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว
นักศึกษากองทุน กยศ. เข้าร่วมงานถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว PDF พิมพ์ อีเมล
วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2010 เวลา 01:00 น.

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2553 เวลา 13.00 น. ณ หอประชุม วัดมหาธาตุวรวิหาร หน่วยทุนการศึกษา โดยนายสุเมธ  กรองกำธร ได้นำนักศึกษากองทุน กยศ. จำนวน 50 คน เข้าร่วมงานถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว

อ่านรายละเอียด...