Home ประกาศมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้อง รายชื่อผู้ผ่านเกณฑ์กิจกรรมสาธารณประโยชน์ ปีการศึกษา 2560 ครั้งที่ 1
รายชื่อผู้ผ่านเกณฑ์กิจกรรมสาธารณประโยชน์ ปีการศึกษา 2560 ครั้งที่ 1 PDF พิมพ์ อีเมล
วันพุธที่ 09 พฤษภาคม 2018 เวลา 21:42 น.

เรื่อง รายชื่อผู้ที่ผ่านเกณฑ์การทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์กองทุน กยศ.
และกองทุน กรอ. ประจำปีการศึกษา 2560 ครั้งที่ 1

ดาวน์โหลดประกาศ

ประกาศ ณ วันที่ 8 พฤษภาคม 2561

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤตชน วงศ์รัตน์)
รองอธการบดี ปฏิบัติราชการแทน
อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี