Home ประกาศมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้อง การยื่นแบบคำยืนยันขอกู้ยืมเงิน และลงทะเบียนนศ. กยศ และกรอ. ภาคเรียนที่ 2/2560
การยื่นแบบคำยืนยันขอกู้ยืมเงิน และลงทะเบียนนศ. กยศ และกรอ. ภาคเรียนที่ 2/2560 PDF พิมพ์ อีเมล
วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2017 เวลา 14:05 น.

เรื่อง การยื่นแบบคำยืนยันขอกู้ยืมเงิน และการลงทะเบียนวิชาเรียนของนักศึกษากองทุน กยศ.
และกองทุน กรอ.  ภาคการศึกษาที่ 2/2560

คลิก!! อ่านประกาศ (pdf)

ประกาศ ณ วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤตชน วงศ์รัตน์)
รองอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทน
อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี