Home ประกาศมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสัมภาษณ์คัดเลือกกู้ยืมเงินฯ กยศ. และกรอ. ปีการศึกษา 2560
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสัมภาษณ์คัดเลือกกู้ยืมเงินฯ กยศ. และกรอ. ปีการศึกษา 2560 PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2017 เวลา 13:20 น.

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกให้กู้ยืมเงิน กยศ.
และ กรอ. ประจำปีการศึกษา 2560

คลิก!! อ่านประกาศ (pdf)

รายชื่อผู้กู้ กยศ. (รายเก่าจากสถานศึกษาเดิม) จำนวน 322 ราย

รายชื่อผู้กู้ กยศ. (รายใหม่) จำนวน 228 ราย

รายชื่อผู้กู้ กรอ. จำนวน 13 ราย

ประกาศ ณ วันที่ 15 กันยายน 2560