Home ประกาศมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์กู้ยืมเงิน กยศ. ประจำปีการศึกษา 2559 ครั้งที่ 4/2559
รายชื่อผู้มีสิทธิ์กู้ยืมเงิน กยศ. ประจำปีการศึกษา 2559 ครั้งที่ 4/2559 PDF พิมพ์ อีเมล
วันพุธที่ 21 กันยายน 2016 เวลา 00:00 น.

เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิ์กู้ยืมเงิน กยศ. ประจำปีการศึกษา 2559

สำหรับกลุ่มที่ 1 ผู้ขอกู้ยืม กยศ.ที่เคยทำสัญญาในระบบ e-Studentloan กับมหาวิทยาลัย

และกลุ่มที่ 2 ผู้ขอกู้ยืม กยศ.ที่ไม่เคยทำสัญญาในระบบ e-Studentloan กับมหาวิทยาลัย

(รายเก่าของมหาวิทยาลัยและรายใหม่) ครั้งที่ 4/2559

คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดประกาศ

รายชื่อผู้มีสิทธิ์กู้

ประกาศ  ณ  วันที่  21 กันยายน  พ.ศ. 2559