Home ประกาศมหาวิทยาลัยที่เกี่ยวข้อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์คัดเลือกผู้มีสิทธิ์กู้ยืมเงิน กยศ. ประจำปีการศึกษา 2559 รอบที่ 2 กลุ่มรายเก่าจากสถานศึกษาเดิมและรายใหม่
รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์คัดเลือกผู้มีสิทธิ์กู้ยืมเงิน กยศ. ประจำปีการศึกษา 2559 รอบที่ 2 กลุ่มรายเก่าจากสถานศึกษาเดิมและรายใหม่ PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 05 กันยายน 2016 เวลา 00:00 น.

เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสัมภาษณ์คัดเลือกผู้มีสิทธิ์กู้ยืมเงิน กยศ. ประจำปีการศึกษา 2559 ครั้งที่ 2

สำหรับกลุ่มที่ 2 ผู้ขอกู้ยืม กยศ.ที่ไม่เคยทำสัญญาในระบบ e-Studentloan กับมหาวิทยาลัย

(รายเก่าจากสถานศึกษาเดิมและรายใหม่)

คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดประกาศ

ประกาศ  ณ  วันที่  2 กันยายน  พ.ศ. 2559