Home การขอกู้ยืม กรอ แจ้งกำหนดการยืนยันจำนวนเงินค่าเล่าเรียนผู้ขอรับทุน กรอ. รายเก่า และกำหนดการปฐมนิเทศผู้ขอรับทุน กรอ. รายใหม่
แจ้งกำหนดการยืนยันจำนวนเงินค่าเล่าเรียนผู้ขอรับทุน กรอ. รายเก่า และกำหนดการปฐมนิเทศผู้ขอรับทุน กรอ. รายใหม่ PDF พิมพ์ อีเมล
วันพุธที่ 20 สิงหาคม 2014 เวลา 17:05 น.

แจ้งกำหนดการผู้กู้ขอรับทุน กรอ. ปีการศึกษา 2557

นักศึกษาผู้ขอรับทุน กรอ. ปีการศึกษา 2557 รายเก่า สามารถตรวจสอบรายชื่อจากไฟล์ คลิกที่นี่--> รายชื่อผู้กู้ยืม กรอ. รายเก่าของมหาวิทยาลัยที่ได้สิทธิ์กู้ยืมเงินปีการศึกษา 2557 โดยให้นักศึกษาผู้กู้ยืมรายเก่าของมหาวิทยาลัยที่มีรายชื่อดังนี้สามารถเข้าไปยืนยันจำนวนเงินค่าเล่าเรียนในระบบ e-Studentloan ได้ตั้งแต่วันที่ 20 - 23 สิงหาคม 2557 และมาลงลายมือชื่อยืนยันจำนวนเงินค่าเล่าเรียนได้ภายในวันที่ 25 - 27 สิงหาคม 2557 ที่หน่วยทุนการศึกษา

สำหรับผู้กู้ยืมรายใหม่ที่เริ่มกู้ครั้งแรกในปีการศึกษา 2557 นั้น สามารถตรวจสอบรายชื่อ คลิกที่นี่--> รายชื่อผู้กู้ยืม กรอ. รายใหม่ของมหาวิทยาลัยที่ได้สิทธิ์กู้ยืมเงินปีการศึกษา 2557 และเข้าปฐมนิเทศเพื่อชี้แจงวิธีการจัดทำสัญญากู้ยืมเงินในวันศุกร์ที่ 22 สิงหาคม 2557 เวลา 16.30 น. ณ ห้อง To Be NumberOne

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 20 สิงหาคม 2014 เวลา 17:31 น.