Home การขอกู้ยืม กยศ ประกาศผลการตรวจสอบเอกสารแบบคำขอกู้ยืมเงิน ปีการศึกษา 2557 ประเภทผู้กู้รายเก่าของมหาวิทยาลัย
ประกาศผลการตรวจสอบเอกสารแบบคำขอกู้ยืมเงิน ปีการศึกษา 2557 ประเภทผู้กู้รายเก่าของมหาวิทยาลัย PDF พิมพ์ อีเมล
วันพฤหัสบดีที่ 01 พฤษภาคม 2014 เวลา 09:16 น.

ประกาศผลการตรวจสอบแบบคำขอกู้ยืมเงินปีการศึกษา 2557 ประเภทผู้กู้รายเก่าของมหาวิทยาลัย จำนวน 2,446  คน  ให้นักศึกษาตรวจสอบข้อมูลผลการตรวจสอบแบบคำขอกู้  ผลการเข้าร่วมกิจกรรม ผลการตรวจสอบคุณสมบัติ และปฏิบัติตามการดำเนินงานในขั้นตอนต่อไปอย่างเคร่งครัว  ผู้ขอกู้คนใดที่มีสถานะเอกสารต้องแก้ไข หรือ ผลการตรวจสอบคุณสมบัติ "ขาดคุณสมบัติ" ไม่ว่ากรณีใดๆ ก็แล้วแต่ให้ติดต่อที่หน่วยทุนการศึกษา ภายในวันที่ 1-14 พ.ค. 2557 ในวันเวลาราชการ

คลิก---> ตรวจสอบผลการตรวจแบบคำขอกู้ยืมเงิน ปีการศึกษา 2557 ประเภทผู้กู้รายเก่าของมหาวิทยาลัย

แก้ไขล่าสุด ใน วันอาทิตย์ที่ 04 พฤษภาคม 2014 เวลา 11:10 น.