Home การขอกู้ยืม กยศ ตัวอย่างการบันทึก "แบบคำยืนยันขอกู้ยืมเงิน" ในภาคเรียนถัดไป
ตัวอย่างการบันทึก "แบบคำยืนยันขอกู้ยืมเงิน" ในภาคเรียนถัดไป PDF พิมพ์ อีเมล
วันอังคารที่ 10 มีนาคม 2009 เวลา 16:03 น.

สำหรับนักศึกษาที่กู้ยืมเงิน กยศ. ในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
ที่จัดทำสัญญากู้ยืม และจัดทำแบบยืนยันจำนวนเงินฯ ในภาคเรียนที่ 1 เรียบร้อยแล้ว เท่านั้น

ตัวอย่างการบันทึก "แบบคำยืนยันขอกู้ยืมเงิน" ในระบบ e-Studentloan

หมายเหตุ:

การยื่น "แบบคำยื่นยันการขอกู้ยืมเงิน" ผ่านระบบ e-Studentloan นักศึกษาต้อง

บันทึกข้อมูลให้ถูกต้อง เท่านั้น  มิฉะนั้นจะไม่ได้รับสิทธิ์ในการกู้ยืมเงิน

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม 2011 เวลา 16:54 น.