Home ข่าว ประชาสัมพันธ์กองทุนฯ นักศึกษากองทุน กยศ. เข้าร่วมโครงการชุมชนสัมพันธ์รอบวังเฉลิมพระเกียรติฯ
นักศึกษากองทุน กยศ. เข้าร่วมโครงการชุมชนสัมพันธ์รอบวังเฉลิมพระเกียรติฯ PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 04 ตุลาคม 2010 เวลา 00:00 น.

เมื่อวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2553 เวลา 17.00 น. ณ ที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลโพไร่หวาน หน่วยทุนการศึกษา โดยนายสุเมธ  กรองกำธร  ได้นำนักศึกษากองทุน กยศ. จำนวน 200 รายเข้าร่วมกิจกรรมโครงการชุมชนสัมพันธ์รอบวังเฉลิมพระเกียรติฯ

อ่านรายละเอียด...