Home ข่าว ประชาสัมพันธ์กองทุนฯ ประชุมนักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุนฯ ประจำปีการศึกษา 2553
ประชุมนักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุนฯ ประจำปีการศึกษา 2553 PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 06 กันยายน 2010 เวลา 00:00 น.

เมื่อวันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2553 เวลา 13.00 น. ณ ห้องวิทยาภิรมย์1 หน่วยทุนการศึกษา โดยนายสุเมธ  กรองกำธร ได้จัดการประชุมนักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุนฯ ประจำปีการศึกษา 2553

อ่านรายละเอียด...