Home ข่าว ประชาสัมพันธ์กองทุนฯ ประชุมคณะกรรมการพิจารณาเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ครั้งที่ 3/2553
ประชุมคณะกรรมการพิจารณาเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ครั้งที่ 3/2553 PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 12 กรกฏาคม 2010 เวลา 00:00 น.

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2553 เวลา 11.00 น. ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี คณะกรรมการพิจารณาเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ประจำปีการศึกษา 2553 ได้มีการประชุม ครั้งที่ 3/2553 โดยมี รศ.ยศ  ธีระเดชพงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธาน และคณะกรรมการ จำนวน 2 ท่าน ประกอบด้วย  รศ.สุเทพ  ลิ่มอรุณ และนางนับวรรณ  เอมนุกูลกิจ

อ่านรายละเอียด...