Home ข่าว ประชาสัมพันธ์กองทุนฯ ประชุมผู้ปกครองและนักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุน กยศ. ประจำปีการศึกษา 2553
ประชุมผู้ปกครองและนักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุน กยศ. ประจำปีการศึกษา 2553 PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน 2010 เวลา 00:00 น.

หน่วยทุนการศึกษา กองพัฒนานักศึกษา ได้จัดให้มีการประชุมผู้ปกครองและนักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุน กยศ. เพื่อจัดทำสัญญากู้ยืมเงิน กยศ. ประจำปีการศึกษา 2553 เมื่อวันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2553 เวลา 8.30 – 15.00 น. ณ ห้องวิทยาภิรมย์ 1 และ ห้องวิทยาภิรมย์ 2 ให้กับผู้ปกครองและนักศึกษาผู้กู้ยืมเงินที่ได้รับสิทธิ์ จำนวน 871 ราย โดยมี ผศ.ดร.นิวัต  กลิ่นงาม อธิการบดี เป็นประธานกล่าวต้อนรับ และบรรยายเรื่องการจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัย และการประพฤติตนของนักศึกษาให้ประสบความสำเร็จ

อ่านรายละเอียด...