Home ข่าว ประชาสัมพันธ์กองทุนฯ ปฐมนิเทศนักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุนฯ กยศ. ประจำปีการศึกษา 2553
ปฐมนิเทศนักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุนฯ กยศ. ประจำปีการศึกษา 2553 PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2010 เวลา 00:00 น.

เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน  พ.ศ. 2552 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี หน่วยทุนการศึกษา โดย นายสุเมธ  กรองกำธร และทีมงานหน่วยทุนการศึกษา ได้จัดปฐมนักศึกษาผู้กู้ยืมเงินกองทุนฯ กยศ. ประจำปีการศึกษา 2553 ให้กับนักศึกษาผู้กู้ยืมเงินที่ได้รับสิทธิ์กู้ยืมเงิน กยศ. ในปีการศึกษา 2553 จำนวน  871  ราย โดยมี ผศ.ดร.นิวัต  กลิ่นงาม อธิการบดี  เป็นประธานกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา และรศ.ยศ ธีระเดชพงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดี กล่าวถึงวัตถุประสงค์การให้กู้ยืมเงิน และการประพฤติตนของนัศึกษากองทุนฯ

อ่านรายละเอียด...