Home ข่าว ประชาสัมพันธ์กองทุนฯ นักศึกษากองทุน กยศ. ร่วมขบวนแห่งานพระนครคีรี-เมืองเพชร ครั้งที่ 24
นักศึกษากองทุน กยศ. ร่วมขบวนแห่งานพระนครคีรี-เมืองเพชร ครั้งที่ 24 PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 05 เมษายน 2010 เวลา 00:00 น.

เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2553 กองพัฒนานักศึกษา นำโดย ผอ.นับวรรณ เอมนุกูลกิจ และบุคลากรของกองพัฒนานักศึกษา นำนักศึกษากองทุน กยศ. จำนวน 100 คน เข้าร่วมเดินขบวนแห่งานพระนครคีรี-เมืองเพชร ครั้งที่ 24 ซึ่งถือเป็นงานประเพณีประจำปีของจังหวัดเพชรบุรี โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้จัดขบวนแห่เข้าร่วมงานประเพณีดังกล่าว ในหัวข้อการส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม ซึ่งมีขบวนวัฒนธรรมสี่ภาค ขบวนเทิดทูลสถาบันพระมหากษัตริย์ และขบวนจำลองเรือสุพรรณหงษ์ โดยเริ่มตั้งขบวนแห่กันตั้งแต่บริเวณหน้าวัดยาง ถนนราชดำเนิน ผ่านทางแยกคงคาราม ทางแยกอรุณฯ และเลี้ยวซ้ายผ่านทางแยกอาชีวศึกษา จนไปถึงหน้าทางขึ้นพระนครคีรี ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมพิธีเปิดเป็นจำนวนมาก

อ่านรายละเอียด...