Home ข่าว ประชาสัมพันธ์กองทุนฯ นักศึกษาชมรมเครือข่ายนักศึกษากองทุนฯ ร่วมบริจาคโลหิตกับเหล่ากาชาดจังหวัดเพชรบุรี
นักศึกษาชมรมเครือข่ายนักศึกษากองทุนฯ ร่วมบริจาคโลหิตกับเหล่ากาชาดจังหวัดเพชรบุรี PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2010 เวลา 15:00 น.

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 09.00 - 11.30 น. กองพัฒนานักศึกษา ได้ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดเพชรบุรี จัดให้นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร่วมบริจาคโลหิตกับเหล่ากาชาดจังหวัดเพชรบุรี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล โดยหน่วยทุนการศึกษา ได้จัดให้นักศึกษาจากชมรมเครือข่ายกองทุนฯ เข้าร่วมบริจาคโลหิตในครั้งนี้ด้วย จำนวน 53 คน  รวมทั้งยังมี คณาจารย์ นักศึกษา เจ้าหน้าที่บุคลากร และพนักงานมหาวิทยาลัย ร่วมกับบริจาคโลหิตกันเป็นจำนวนกว่า 100 คน

อ่านรายละเอียด...