"โอกาสที่เยาวชนรุ่นน้องจะได้รับการศึกษาอย่างเท่าเทียมกันสามารถเป็นจริงได้ ด้วยการชำระเงินคืนของรุ่นพี่ผู้กู้ยืมเงินกองทุนฯ ที่เลิกหรือสำเร็จการศึกษาแล้ว 2 ปีขึ้นไป โดยติดต่อชำระคืนเงินได้ง่ายและสะดวกที่ ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยไม่ต้องรอให้ถึงวันที่ 5 กรกฎาคมของทุกปี สอบถามโทร. 0 2610 4888"

A Free Template From Joomlashack

A Free Template From Joomlashack

Home ข่าว ประชาสัมพันธ์กองทุนฯ "ชมรมเครือข่ายนักศึกษากองทุนฯ" ร่วมกิจกรรมรณรงค์สร้างจิตสำนึกประชาชนในการป้องกันและปราบปรามการทุจริตจังหวัดเพชรบุรี
"ชมรมเครือข่ายนักศึกษากองทุนฯ" ร่วมกิจกรรมรณรงค์สร้างจิตสำนึกประชาชนในการป้องกันและปราบปรามการทุจริตจังหวัดเพชรบุรี PDF พิมพ์ อีเมล
วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม 2009 เวลา 00:00 น.

      เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2552 ชมรมเครือข่ายนักศึกษากองทุนรู้คุณแผ่นดิน นำนักศึกษากว่า 80 คน ร่วมกิจกรรมรณรงค์สร้างจิตสำนึกประชาชนในการป้องกันและปราบปรามการทุจริตจังหวัดเพชรบุรี ณ บริเวณลานรัฐพิธี  หน้าศาลากลางจังหวัดเพชรบุรี โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม

       และมีข้าราชการ กลุ่ม องค์กรพลังมวลชน จังหวัดเพชรบุรี เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้กว่า 1,000 คน  ในการจัดกิจกรรมมีการเดินขบวนรณรงค์ฯ ซึ่งเริ่มจากบริเวณลานรัฐพิธี  หน้าศาลากลางจังหวัดเพชรบุรี เดินไปรอบตลาดจังหวัดเพชรบุรี และสิ้นสุดที่โรงเรียนอรุณประดิษฐ์

อ่านรายละเอียด...

 
 
Joomla 1.5 Templates by Joomlashack